Bồn 1 vỏ – Thép không rỉ

Bồn làm từ thép không gỉ đáp ứng các nhu cầu của nhiều ứng dụng để đảm bảo chất lượng sản phẩm được kiểm soát đến mức tối ưu cho các nhu cầu sản xuất.

Tính năng, đặc điểm

Bồn 1 vỏ làm từ thép không gỉ sử dụng nguyên liệu tốt nhất và với tay nghề cao

Bảo hành

1 năm

Tính năng, đặc điểm

Bồn 1 vỏ làm từ thép không gỉ sử dụng nguyên liệu tốt nhất và với tay nghề cao

Bảo hành

1 năm
bon 1 vo

Về sản phẩm

Chúng tôi sử dụng kỹ thuật sản xuất chất lượng do đã được đào tạo tốt và nhân viên được làm việc với các công cụ và máy móc chính xác. Điều này đảm bảo rằng thiết bị của bạn được thực hiện theo tiêu chuẩn châu Âu ASTM hoặc tuân thủ sản xuất theo tiêu chuẩn ASME. Hơn nữa, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn theo yêu cầu bởi chúng tôi có nguyên vật liệu như 304, 304L, 316 và 316L. Nếu bạn cần các vật liệu khác, chúng tôi cũng có thể sản xuất trong các ứng dụng đặc biệt theo yêu cầu của bạn.

Bồn 1 vỏ thép không gỉ do Thi Thiên cung cấp sử dụng đa dạng các nhu cầu bao gồm lưu trữ, pha trộn, trộn, CIP, Silo, và nhiều cái khác. Chỉ sử dụng vật liệu chất lượng cao, có nguồn gốc, chúng tôi cũng cung cấp một số tùy chọn thùng cách nhiệt của chúng tôi bao gồm lựa chọn dựa trên nhu cầu của bạn như máy khuấy/máy trộn,vòi phun, manhole, và tất cả mọi thứ còn lại. Cộng với việc các bồn có các chứng nhận theo yêu cầu của khách hàng vì chúng tôi có thể sản xuất và chế tạo các bồn 1 vỏ với hầu như bất kỳ kích thước nào, cho hầu như mọi ứng dụng.

Yêu cầu báo giá

0919 595 151