Bồn & Thiết bị thiết kế tuỳ chọn

Thiết bị & bồn được thiết kế tùy chọn theo yêu cầu giúp khách hàng tối ưu hóa điều kiện và không gian vận hành thiết bị.

Tính năng, đặc điểm

  • Chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của khách hàng về tính năng, kỹ thuật các sản phẩm bồn & thiết bị tùy chọn theo kích thước lớn nhỏ.
  • Hệ thống sản xuất tiên tiến, kỹ thuật gia công thiết bị đạt chất lượng cao, đảm bảo độ chính xác cho từng chi tiết.
  • Độ bền cao, thích hợp ứng dụng cho các ngành như: Sản xuất thực phẩm – dược phẩm, khí nén, xử lý nước, môi trường,….
  • Dễ vận hành, đảm vảo vệ sinh, an toàn sử dụng.

Bảo hành

12 tháng

PRODUCTS other 08 1030x688 1 1

Về sản phẩm

Tuỳ chọn – KS thực hiện nhiều dự án, yêu cầu đặc biệt từ khách hàng và làm bồn nhiều hơn bất cứ doanh nghiệp chế tạo thép không gỉ nào ở Việt Nam. Trong quá trình làm việc, chúng tôi có những khả năng riêng biệt để hoàn thành những công việc có độ phức tạp cao cũng như tuỳ chọn thiết kế mà những doanh nghiệp khác không thể và không nên cố gắng thực hiện.

Trên thực tế, chúng tôi hợp tác với các công ty tư vấn thiết kế có danh tiếng để thực hiện dự án cho khách hàng. Từ những thiết bị điện và hệ thống điều khiển cho đến bồn được cấp bằng thiết kế chế tạo, hằng ngày chúng tôi vẫn đang sản xuất, chế tạo và thực hiện tuỳ chọn những dự án cực kỳ phức tạp.

Hãy để KS trở thành sự lựa chọn số 1 trong lĩnh vực chế tạo thép không gỉ, lắp đặt và bất kỳ thứ gì khác liên quan đến hệ thống của quý khách.

Yêu cầu báo giá

0919 595 151