Câu hỏi thường gặp

KS Technology

Những năm qua, Thi Thiên không ngừng hoàn thiện cơ sở hạ tầng, thực hiện 5S và cải tiến quy trình dịch vụ phù hợp nhất nhằm khẳng định vị thế doanh nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới.

KS chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn thiết kế đến giai đoạn hoàn thành dự án. Với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn và thiết kế Thi Thiên ứng dụng kỹ thuật phân tách, tính toán khối lượng chi tiết dựa trên bản vẽ CAD cho bất kỳ quy mô dự án lớn nhỏ với các kỹ sư giàu kinh nghiệm và có kỹ năng thiết kế mô hình 2D & 3D và các phần mềm khác như: TOPSOLID, CATIA, Geomagic Design X… tạo ra giá trị sản phẩm tốt – chất lượng dịch vụ chuẩn đáp ứng hoàn toàn thị hiếu của quý khách hàng.

Sản xuất thiết bị máy ép bùn trục vít đa đĩa và các thiết bị cơ khi – môi trường, phân phối các sản phẩm do KS sản xuất là một trong những lĩnh vực thế mạnh của KS.
Dựa trên công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại, cơ sở sản xuất, cơ chế vận hành và cung ứng thiết bị, vật tư được quản lý bởi một đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, quản lý và điều hành quy trình đạt được hiệu quả cao nhất.
Công ty chúng tôi xin sẵn lòng hợp tác và cung cấp cho quý khách hàng về các sản phẩm từ Thi Thiên với giá thành cạnh tranh nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, và chất lượng đảm bảo tốt nhất theo tiêu chuẩn Việt Nam.

KS có khả năng thực hiện những dự án với yêu cầu tiêu chuẩn đặc biệt khác. Ngoài ra, chúng tôi còn cung ứng dịch vụ gia công chế tạo theo thị hiếu của khách hàng, gia công theo bản vẽ và sản phẩm theo yêu cầu.
KS tự tin về năng lực đủ để thực hiện những công đoạn gia công phức tạp và dự án khó khăn nhất, đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng trong việc chế tạo các thiết bị thép không gỉ cho ngành dược phẩm, hóa chất, thực phẩm, nước giải khát, bia, mỹ phẩm, môi trường và các ngành khác.

Với mục tiêu của KS khi thi công lắp đặt để tối ưu hóa thời gian bằng cách hoàn thành công việc lắp đặt một cách chính xác, đạt chất lượng để khách hàng có thể vận hành trơn tru trong nhiều năm tới. Chúng tôi cung cấp các kỹ thuật, phương pháp lắp đặt tiên tiến để đảm bảo dự án được thực hiện thành công.
KS luôn đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, tăng cường công tác đào tạo để nâng cao trình độ, nâng cao tay nghề của công nhân. Cùng với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000, đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật giầu kinh nghiệm, năng lực trang thiết bị ngày càng hiện đại đảm bảo đúng tiến độ, cung cấp dịch vụ tốt nhất mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Câu hỏi của bạn

0919 595 151