Bên cạnh các lĩnh vực tư vấn thiết kế, gia công chế tạo cơ khí, lắp đặt thi công các công trình dân dụng – công nghiệp, khu công nghiệp và khu dân cư, nhà máy,v.v.. được các khách hàng biết đến.

Sản xuất thiết bị máy ép bùn trục vít đa đĩa và các thiết bị cơ khi – môi trường, phân phối các sản phẩm do KS sản xuất là một trong những lĩnh vực thế mạnh của KS.

Để khẳng định vị trí của mình trên thị trường nội địa và tầm nhìn ra các nước lân cận. Công ty TNHH KS PTI luôn sẵn sàng cung cấp tất cả dịch vụ đến khách hàng. Sản phẩm của Công ty đã được các dự án chấp nhận và đánh giá tốt. Cơ sở sản xuất, cơ chế vận hành và cung ứng thiết bị, vật tư được quản lý bởi một đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, quản lý và điều hành quy trình đạt được hiệu quả cao nhất.

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng, luôn mang đến cho Khách hàng nhiều lựa chọn và lợi ích sử dụng, chúng tôi cam kết:

Chất lượng cao (sản phẩm và dịch vụ);

Sản xuất máy ép bùn trục vít đa đĩa và các thiết bị gia công, thiết bị ngành môi trường;

Cập nhật và đầu tư thiết bị máy móc tiên tiến, hiệu quả;

Tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn và quy định hiện hành về lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị;

Đào tạo nhân lực có trình độ đáp ứng yêu cầu Khách hàng và sự phát triển chung.

Công ty chúng tôi xin sẵn lòng hợp tác và cung cấp cho quý khách hàng về các sản phẩm từ KS với giá thành cạnh tranh nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, và chất lượng đảm bảo tốt nhất theo tiêu chuẩn Việt Nam.

a slider
0919 595 151