2 1

Tư vấn thiết kế

KS chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật toàn ...

Xem thêm
a slider

Cung cấp thiết bị

Bên cạnh các lĩnh vực tư vấn thiết kế, gia công chế tạo cơ khí ...

Xem thêm
4 1

Thi công - lắp đặt

Chúng tôi cung cấp các kỹ thuật, phương pháp lắp đặt tiên tiến để ...

Xem thêm
3 1

Gia công chế tạo

KS nắm rõ tiêu chuẩn của thép không gỉ, chỉ sử dụng nguyên liệu ...

Xem thêm

Tải xuống

Tải xuống thông tin dịch vụ của KS

Bảng giá

Tải xuống bảng giá của KS

completed task

TƯ VẤN THIẾT KẾ

KS cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật toàn diện từ khâu thiết kế ý tưởng đến khâu hoàn thành dự án. Và đặc biệt, chúng tôi tập trung chuyên sâu vào kỹ thuật thiết kế chế tạo nồi hơi, thiết bị áp lực, hệ thống đường ống theo tiêu chuẩn vi sinh. Công tác kiểm soát chất lượng được quản lý nghiêm ngặt để đảm bảo toàn bộ dự án đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Trong quá trình tiếp nhận và thực hiện dự án, khách hàng được trao đổi trực tiếp công việc với bộ phận kỹ thuật. Bằng cách này, KS đơn giản hóa quy trình và đẩy nhanh tiến độ. Bên cạnh đó, KS ứng dụng kỹ thuật phân tách chi tiết trên bản vẽ CAD cho bất kỳ quy mô dự án lớn nhỏ dưới sự  kỹ sư giàu kinh nghiệm và có kỹ năng thiết kế mô hình 2D & 3D.

completed task

SỮA CHỮA NỒI HƠI

KS nắm rõ tiêu chuẩn của thép không gỉ, sử dụng nguyên vật liệu nhập khẩu từ những nhà cung cấp nổi tiếng như Outokumpu, Acerinox,…. đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Với việc đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, chúng tôi đã được đối tác – khách hàng tin dùng như: CJ Food, OLAM, Unilever, Cargill,…nổi tiếng trên toàn thế giới tin tưởng trong việc chế tạo các thiết bị thép không gỉ cho ngành dược phẩm, hóa chất, thực phẩm, nước giải khát, bia, mỹ phẩm, sơn và các ngành khác. Chúng tôi tự tin về năng lực thực hiện tốt những yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực gia công chế tạo.

completed task

LẮP ĐẶT NỒI HƠI

Chúng tôi cung cấp các kỹ thuật, phương pháp lắp đặt tiên tiến để đảm bảo dự án được thực hiện thành công. Nhờ vào kỹ năng tay nghề của thợ hàn 3G & 6G, hệ thống quản lý chất lượng, quản lý an toàn, sức khỏe nghề nghiệp và môi trường, chúng tôi đảm bảo các dự án sẽ hoàn thành trôi chảy thiết lập mối quan hệ bền vững với khách hàng, công ty tư vấn, nhà thầu phụ. Trong việc thi công hệ thống đường ống hoặc lắp đặt các thiết bị như bồn kích thước lớn, silo hoặc các thiết bị khác chúng tôi có thể thi công một cách chính xác ngay từ lần đầu tiên.

Mục tiêu của chúng tôi là để tối ưu hóa thời gian bằng cách hoàn thành công việc lắp đặt một cách chính xác để bạn có thể vận hành trơn tru trong nhiều năm tới.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ hàng đầu với giá cả hợp lý.

KS xin gửi lời chào trân trọng và hân hạnh được hợp tác và phục vụ cùng quý công ty, quý khách hàng!

Gọi ngay cho chúng tôi 0354 27 68 98 để được hỗ trợ tốt nhất.

0919 595 151