KS nắm rõ tiêu chuẩn của thép không gỉ, chỉ sử dụng nguyên liệu Châu Âu từ những nhà cung cấp nổi tiếng như Outokumpu, Acerinox. Những dự án tiêu biểu thường sử dụng 304, 304L, 316, 316L và Nuplex nhưng chúng tôi có khả năng thực hiện những dự án với yêu cầu tiêu chuẩn đặc biệt khác. Ngoài ra, chúng tôi còn cung ứng dịch vụ gia công chế tạo theo thị hiếu của khách hàng, gia công theo bản vẽ và sản phẩm theo yêu cầu.

Với việc đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, chúng tôi đã được tin tưởng trong việc chế tạo các thiết bị thép không gỉ cho ngành dược phẩm, hóa chất, thực phẩm, nước giải khát, bia, mỹ phẩm, môi trường và các ngành khác. KS tự tin về năng lực thực hiện những công đoạn gia công phức tạp và dự án khó khăn nhất. Công ty đã xây dựng chữ tín trên thương trường và chiếm được thị phần khá rộng ở thị trường trong nước, đã và đang thâm nhập vào thị trường nước ngoài.

Quy trình gia công cơ khí cần quan tâm đến những bước sau
Bước 1: Bản vẽ thiết kế:

Nghiên cứu bản vẽ chi tiết, tìm hiểu chức năng làm việc và phân loại chi tiết, các yêu cầu kỹ thuật cần đạt, tính công nghệ khi chế tạo của chi tiết.

Bước 2: Xác định dạng sản xuất.
Gồm 3 dạng sản xuất chính là:

Sản xuất đơn chiếc

Sản xuất hàng loạt

Sản xuất hàng khối

Bước 3: Chọn phôi và phương pháp chế tạo phôi.

Muốn chế tạo một chi tiết máy đạt yêu cầu kỹ thuật và chỉ tiêu kinh tế, người thiết kế quy trình công nghệ phải chọn phương pháp chế tạo phôi và xác định kích thước phôi phù hợp.

Bước 4: Xác định thứ tự các nguyên công, các bước… , chọn sơ đồ gá đặt ở từng nguyên công, đưa ra các phương án công nghệ khác nhau để chế tạo chi tiết.

Khi thiết kế quy trình công nghệ gia công chi tiết máy phải xác định hợp lý thứ tự các nguyên công, các bước sao cho chu trình gia công hoàn chỉnh một chi tiết là ngắn nhất, bảo đảm chất lượng gia công với chi phí thấp nhất.

Bước 5: Chọn thiết bị cho các nguyên công.

Công việc chọn hợp lý thiết bị, dụng cụ, gá lắp có ảnh hưởng lớn tới chất lượng, năng suất và giá thành gia công chi tiết. Vì thế, khi thiết kế quy trình công nghệ gia công chi tiết cần phân tích, cân nhắc kỹ lưỡng khi xác định, lựa chọn thiết bị, dụng cụ, gá lắp…

Bước 6: Xác định lượng dư gia công (lớp kim loại cần hớt đi) cho các nguyên công, các bước.

Sau khi đưa ra các phương án công nghệ để gia công chi tiết, thông thường người ta tiến hành so sánh các phương án để chọn ra một phương án hiệu quả, hợp lý nhất trong điều kiện sản xuất đã cho. Từ phương án quy trình công nghệ được lựa chọn sẽ xây dựng các tài liệu, các phiếu công nghệ để hướng dẫn sản xuất và phục vụ công việc quản lý, theo dõi, tính toán…

Bước 7: Chọn dụng cụ gia công, dụng cụ đo.

Bước 8: Xác định chế độ gia công cho các nguyên công, các bước…

Bước 9: Chọn đồ gá hoặc thiết kế đồ gá cho các nguyên công cần thiết.

Bước 10: Xác định bậc thợ cho các nguyên công.

Bước 11: Thực thi gia công trên máy công cụ

Bước 12: Kiểm tra chất lượng

3 1 1
0919 595 151