Asset

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Quốc Tế KS được thành lập vào ngày 15 tháng 11 năm 2019 với khát vọng trở thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm nồi hơi, cơ khí chế tạo, dây chuyền hoá mỹ phẩm, thực phẩm, trong thị trường nội địa và nước ngoài.

Chúng tôi mong muốn tạo ra một doanh nghiệp uy tín, có năng lực toàn diện về quản lý, sản xuất và phân phối dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu đến từng khách hàng.

SỨ MỆNH:

KS sẽ mang tới cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi quyết tâm xây dựng lòng tin và tạo nên giá trị từ chính thương hiệu của mình. Những năm qua, KS không ngừng hoàn thiện cơ sở hạ tầng, thực hiện 5S và cải tiến quy trình dịch vụ – sản xuất theo tiêu chuẩn phù hợp nhất nhằm khẳng định vị thế doanh nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới.

TẦM NHÌN:

KS đã xây dựng và lựa chọn cho mình con đường thành công từ việc lấy chất lượng công việc và uy tín đặt lên hàng đầu để nâng tầm giá trị thương hiệu.

Công ty chúng tôi luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn tiếp nhận nâng cao khoa học và công nghệ mới và luôn lắng nghe ý kiến đóng góp cộng đồng của quý khách hàng và phục vụ khách hàng với các dịch vụ tiên tiến nhất. Xây dựng một KS ngày càng vững mạnh và thành công hơn nữa.

hình ảnh văn hòng

VĂN PHÒNG:

Không gian làm việc được thiết kế theo hướng hiện đại hóa, nội thất thông minh đảm bảo sự linh hoạt & tiện ích, môi trường làm việc xanh tạo ra nơi làm việc thoải mái cho nhân viên, giúp mọi người có thể phát huy tối đa năng lực bản thân, nâng cao hiệu quả làm việc.

NHÀ XƯỞNG VÀ MÁY MÓC THIẾT BỊ:

Với quy mô nhà xưởng 1000m2 trên diện tích đất rộng 2000 m2, cùng với các máy móc, thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm có nhiều đam mê và nhiệt huyết. Với những điều đó, KS khẳng định có thể tạo ra các sản phẩm chất lượng

NHÂN LỰC:

Với đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên gia đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn và trải qua công tác tại các công trình trọng điểm trước khi thành lập Công ty, giàu kinh nghiệm qua nhiều năm đào tạo, cộng tác và nhiệt huyết, có tinh thần lao động say mê, sáng tạo, lòng yêu nghề. Gồm:

  • 2 Thạc sĩ
  • 6 Cử nhân
  • 6 Kỹ sư
  • 20 Công nhân

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp tốt hơn và nhanh chóng cho các nhu cầu dịch vụ của bạn.

Gia công chế tạo

Tư vấn, thiết kế, Gia công chế tạo cơ khí theo yêu cầu, bản vẽ của quý khách hàng

Chất lượng

Đảm bảo sản xuất cung ứng sản phẩm đáp ứng TCVN, ASME. Xây dựng kế hoạch phát triển đồng bộ con người và doanh nghiệp.

Báo giá nhanh chóng

Để nhận báo giá theo yêu cầu, vui lòng gửi email thông tin liên hệ của khách hàng và chúng tôi sẽ liện hệ hỗ trợ nhanh nhất có thể.

KS xin gửi lời chào trân trọng và hân hạnh được hợp tác và phục vụ cùng quý công ty, quý khách hàng!
Xin chân thành cảm ơn!

Team Members

Our peoples are fully qualified with all type of electrical services.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

0919 595 151