Máy Cắt Laser – Gia Công Cắt Laser

Tính năng, đặc điểm

Giới thiệu đến quý khách KS chuyên nhận Gia Công Laser (Cắt Inox, Cắt Đồng, Cắt Nhôm, Cắt Kim Loại) sử dụng máy cắt Laser công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới, có thể cắt kim loại dày đến 8mm, cắt trực tiếp tại xưởng và lấy liền tại chỗ không cần chờ đợi lâu. KS cam kết dịch vụ cắt kim loại làm nhanh lấy liền tại chỗ, chúng tôi nhận cắt phục vụ kể cả khách lẻ đến cắt số lượng ít, tất cả nội dung thiết kế Công ty KS PTI hỗ trợ quý khách trọn gói.

Cắt kim loại bằng máy laser có tốt không?

Hiện tại thì công nghệ cắt kim loại như cắt đồng, nhôm, sắt thép, hợp kim, inox sử dụng máy cắt laser đang rất thịnh hành trong một số năm trở lại đây, máy cắt laser giúp cho việc nét cắt trên kim loại cực mịn đẹp, thời gian cắt rất nhanh, tất cả nội dung cắt đều được thiết kế trên phần mềm đồ họa rất dễ hình dung, với ưu điểm của máy cắt laser trên kim loại đó là có thể cắt được những chi tiết phức tạp, cắt được những sản phẩm đòi hỏi độ chính xác cao, cắt được với nét cắt cực nhỏ nên công nghệ cắt laser rất được ưa chuộng sử dụng trong việc cắt tạo hình những chi tiết đòi hỏi độ chính xác cao, cắt mô hình, cắt tạo hình.

cat-laser-inox
cat laser kim loai

Cắt laser được các vật liệu kim loại nào?

Tại KS chúng tôi đa phần cắt trên các vật liệu kim loại đó là Inox tấm, Đồng Tấm, Sắt tấm, thép tấm, Nhôm tấm, … ngoài ra thì các loại hợp kim khác nữa chúng tôi cũng đều có thể cắt được theo mọi yêu cầu. Các sản phẩm cắt thông dụng nhất để làm biển số nhà kim loại, làm tem nhãn mác kim loại, làm khuôn mẫu bằng kim loại, làm biển quảng cáo bằng kim loại, làm biển văn phòng, biển công ty bằng kim loại, đục lỗ trên kim loại, ….

So sánh công nghệ cắt kim loại hiện nay

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều công nghệ cắt kim loại ví dụ như: Cắt kim loại bằng Laser, cắt kim loại bằng máy CNC, cắt kim loại bằng plasma, … tuy nhiên với các công nghệ cắt kim loại bằng CNC và Plasma thường chất lượng cắt không thể bằng cắt máy laser, khe cắt rộng, khó có thể cắt được những chi tiết nhỏ góc cạnh và phức tạp, cắt góc chữ V thường không tinh xảo, tuy nhiên với máy cắt laser có thể giải quyết được hết các yêu cầu này, ngoài ra thì máy cắt laser có tốc độ cắt nhanh hơn, các sản phẩm cắt xong ít phải gia công lại. Hiện nay máy cắt kim loại laser cũng đã khá phổ biến tại Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn chính vì vậy giá thành dịch vụ cắt cũng khá rẻ, một số sản phẩm cắt giá thành tương đương với dịch vụ cắt bằng máy CNC và máy cắt Plasma.

cat laser chi tiet may
cat laser

Trước khi cắt laser kim loại cần chuẩn bị gì?

Quý khách có thể chuẩn bị trước hoặc có thể yêu cầu chúng tôi cung cấp vật liệu giúp quý khách, quý khách có thể mang file thiết kế mẫu về nội dung cần cắt hoặc đến trực tiếp nói ý tưởng và nhân viên kỹ thuật của KS sẽ hỗ trợ thiết kế lại theo ý tưởng của quý khách cũng đều được hết.

Báo giá dịch vụ cắt laser trên kim loại inox đồng nhôm sắt thép

Dịch vụ cắt laser theo yêu cầu trên kim loại tấm chúng tôi thường sử dụng phương pháp tính số mét đường cắt để báo giá cho quý khách hàng, thường thì tùy theo độ dày của vật liệu kim loại, chất liệu kim loại để chúng tôi báo giá chi tiết cho quý khách hàng, số lượng đơn hàng cũng là yếu tố quan trọng để chúng tôi giảm giá dịch vụ tốt hơn nữa cho quý khách hàng. Quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại: 1900 055 595 để chúng tôi tư vấn giúp quý khách được tốt hơn

Yêu cầu báo giá

0919 595 151