Chúng tôi cung cấp các kỹ thuật, phương pháp lắp đặt tiên tiến để đảm bảo dự án được thực hiện thành công. Nhờ vào kỹ năng tay nghề của thợ hàn 3G & 6G, hệ thống quản lý chất lượng, quản lý an toàn, sức khỏe nghề nghiệp và môi trường, chúng tôi đảm bảo các dự án sẽ hoàn thành trôi chảy thiết lập mối quan hệ bền vững với khách hàng, công ty tư vấn, nhà thầu phụ. Trong việc thi công hệ thống đường ống hoặc lắp đặt các thiết bị như bồn kích thước lớn, silo hoặc các thiết bị khác chúng tôi có thể thi công một cách chính xác ngay từ lần đầu tiên.

Mục tiêu của chúng tôi là để tối ưu hóa thời gian bằng cách hoàn thành công việc lắp đặt một cách chính xác để khách hàng có thể vận hành trơn tru trong nhiều năm tới.

Thi Thiên luôn đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, tăng cường công tác đào tạo để nâng cao trình độ, nâng cao tay nghề của công nhân. Cùng với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000, đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật giầu kinh nghiệm, năng lực trang thiết bị ngày càng hiện đại.

KS luôn đưa khách hàng đến những dịch vụ tốt với các điểm mạnh sau:

  • Chất Lượng– Với hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên thi công lành nghề đảm bảo các sản phẩm khi được đưa ra thị trường đều là các sản phẩm chất lượng nhất.
  • Uy Tín– Công ty chúng tôi không ngừng đầu tư phát triển và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ thi công cơ khí có quy mô, chất lượng và đề cao uy tín, trách nhiệm với sản phẩm.
  • Sáng Tạo– Không giống như các sản phẩm có bán sẵn trên thị trường, các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo về chất liệu, kích thước, màu sắc, hình dáng,… tất cả đều theo mẫu được các nhà thiết kế hàng đầu tạo ra.
  • Thời gian thi công– Chúng tôi luôn cam kết với tất cả các công trình luôn đúng tiến độ và hiệu quả cao.
4 1 1
0919 595 151