Tư vấn thiết kế

KS chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật toàn diện từ khâu tư vấn thiết kế ý tưởng đến khâu hoàn thành dự án. Và đặc biệt, chúng tôi tập trung chuyên sâu vào kỹ thuật thiết kế chế tạo thiết bị cơ khí, sản xuất nồi hơi và hệ thống đường ống theo tiêu chuẩn vi sinh đạt chuẩn chất lượng. Công tác kiểm soát chất lượng sản phẩm được quản lý và thực hiện nghiêm ngặt để đảm bảo toàn bộ dự án đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Trong quá trình tiếp nhận và thực hiện dự án, khách hàng có đặc quyền trao đổi công việc trực tiếp với bộ phận kỹ thuật. Bằng cách này, chúng tôi đơn giản hóa quy trình và đẩy nhanh tiến độ. Bên cạnh đó, KS ứng dụng kỹ thuật phân tách, tính toán khối lượng chi tiết dựa trên bản vẽ CAD cho bất kỳ quy mô dự án lớn nhỏ với các kỹ sư giàu kinh nghiệm và có kỹ năng thiết kế mô hình 2D & 3D, các phần mềm liên quan đến thiết kế.

KS cung cấp cho cho khách hàng những dịch vụ thiết kế như sau :

– Thiết kế, bóc tách bản vẽ 2D, 3D bằng CATIA hoặc TOPSOLID bản quyền.

– Tư vấn, thiết kế, cung cấp các sản phẩm nồi hơi.

– Tư vấn gia công CNC, thiết kế sản phẩm cơ khí  và chi tiết máy cho những đơn vị có nhu cầu.

– Thiết kế khuôn mẫu (khuôn nhựa, khuôn đột dập, khuôn thổi…) bằng những phần mềm thông minh và tiên tiến: TOPSOLID,CATIA.

– Vẽ thiết kế, mô phỏng lại những chuyển động máy móc và chi tiết máy.

– Vẽ và thiết kế chi tiết bất kỳ theo nhu cầu khách hàng.

Quy trình dịch vụ:

– Khách hàng có bản vẽ ý tưởng phác thảo bằng tay, chúng tôi sẽ giúp khách hàng dựng mô hình CAD 3D nhanh chóng và chính xác.

– Khách hàng cung cấp bản vẽ 3D và cần bản vẽ 2D cho gia công sản xuất, KS sẽ thực hiện công việc trích xuất bản vẽ.

– Khách hàng yêu cầu tính toán kết cấu của chi tiết với các phần mềm mạnh về CAE như Topsolid, CATIA đội ngũ kỹ sư KS sẽ đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất.

– Mô phỏng của một cụm chi tiết để đánh giá khả năng làm việc của nó, KS đảm bảo đưa ra bản vẽ và khối lượng vật tư chính xác.

2 1 1
1 1

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

0919 595 151